Chúng tôi là ai?

gioi-thieu-pec

Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PTI và Cộng sự (PEC) - PTI Enterprise Consulting do đội ngũ các doanh nhân, trí thức tâm huyết và trường Doanh nhân PTI cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện. PEC đã hội tụ được đội ngũ chuyên gia tư vấn uyên bác, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách vĩ mô đến các hoạt động thực tiễn trong sản xuất – kinh doanh cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy tại các trường Đại học lớn, các tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, các sản phẩm của PEC là sự kết hợp giữa nghiên cứu lý luận gắn với thực tiễn, kết hợp với các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực tổ chức, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đồng hộ, hoàn chỉnh.

su-menh-pec  

Sứ mệnh

Sứ mệnh của PEC là thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực cung cấp các công cụ, kỹ năng quản lý tiên tiến, hiện đại thông qua các hoạt động tư vấn, nghiên cứu khoa học, đào tạo nâng cao năng lực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh.

Hoài bão

Hoài bão của PEC là trở thành một Tổ chức tư vấn Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam trong thế kỷ 21.

  hoai-bao-pec

muc-tieu-pec

 

Mục tiêu

Mục tiêu của PEC luôn hướng tới sự đổi mới để nâng cao hiệu quả năng lực quản lý trong các tổ chức, doanh nghiệp. Các dịch vụ tư vấn đào tạo của PEC là sự kết hợp nghiên cứu cơ bản, chính sách vĩ mô vào các hoạt động ứng dụng thực tiễn, chuyển giao công nghệ quản lý trong tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng lợi ích đem lại cho khách hàng là thước đo giá trị của các dịch vụ chúng tôi cung cấp.